• SỰ KIỆN 
    CHUYÊN NGÀNH


    CỘNG ĐỒNG SALES & MARKETING CHUYÊN NGHIỆP - CSMO  
    ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
  • ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN


    CỘNG ĐỒNG SALES & MARKETING CHUYÊN NGHIỆP - CSMO 
  • CƠ HỘI TÀI TRỢ

ĐÃ DIỄN RA

What Makes The Best Brand Experience

Thách thức kinh doanh trong nền kinh tế trải nghiệm
Mọi hoạt động của doanh nghiệp đều là một phần của tất cả trải nghiệm
Thương hiệu được hình thành bởi chính người có trải nghiệm với nó...

Khám phá sự nghiệp giám đốc
Marketing & Thương hiệu

Mỗi người đều có lý do khác nhau để trở thành một giám đốc marketing & thương hiệu, nhưng có một vài lý do là phổ biến. Đầu tiên, nghề tiếp thị là một trong những nghề nghiệp được trả lương cao...

SẮP DIỄN RA
​...

Sắp diễn ra tọa đàm "Quản trị tài sản trí tuệ"

TheLEADERChương trình Cafe Quản trị tháng 12 với chủ để "Tài sản trí tuệ" do Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam - VACD, Câu lạc bộ các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam - CSMO và Báo điện tử TheLEADER đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới.


Xem chi tiết

Tọa đàm "Tư duy lãnh đạo trong xây dựng thương hiệu"

TheLEADERTọa đàm thuộc Chương trình Cafe Quản Trị, được thực hiện định kỳ hàng tháng vào thứ Bảy của tuần thứ ba, do Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam - VACD, Câu lạc bộ các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam - CSMO và Báo điện tử TheLEADER đồng tổ chức.


Xem chi tiết

VSMCamp và CSMOSummit 2018: Nơi sáng tạo thăng hoa trên nền tảng công nghệ mới

TheLEADERVới chủ đề “CREATECH: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ”, sự kiện sẽ hội tụ hơn 40 diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước, mang tới kiến thức chuyên môn, các góc nhìn đa dạng về các xu thế mới nhất của ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông.


Xem chi tiết

Câu lạc bộ Giám Đốc Sales và Marketing Việt Nam – VietNam Chief of Sales and Marketing Officer Club (CSMO VietNam) là Câu lạc bộ chuyên ngành chính thống về Sales và Marketing được thành lập bởi Hiệp Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nhiệp Việt Nam – VACD, trực thuộc Bộ Kế Hoạch Đầu Tư.
Câu lạc bộ Giám Đốc Sales và Marketing Việt Nam có pháp nhân và con dấu riêng, với phạm vi hoạt động toàn quốc và được phép kết nối với các đối tác, hiệp hội nghề nghiệp quốc tế.

Câu lạc bộ được thành lập với với sứ mệnh nâng cao năng lực lĩnh vực nghề nghiệp Sales và Marketing Việt Nam ngang tầm quốc tế, thông qua việc phát triển hoàn thiện kỹ năng và xây dựng các chuẩn mực quản trị Sales và Marketing.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN